Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Thị Trấn Đông Sơn  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

TỔ DÂN PHỐ TOÀN TÂN TRONG THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 10 VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ

Đăng lúc: 21:03:38 25/06/2018 (GMT+7)
100%
Print

 TỔ DÂN PHỐ TOÀN TÂN TRONG THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 10 VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ

 

 

 

          Tổ dân phố Toàn Tân có diện tích tự nhiên 92,54 ha, đất nông nghiệp là 57,42 ha ( trong đó đất canh tác 55,14 ha, đất phi nông nghiệp 34,99 ha “đất ở 16,43 ha”). Dân số 1768 người là tổ dân phố có diện tích và dân số lớn thứ hai của thị trấn sau tổ dân phố Đại Đồng.

          Từ khi mới sáp nhập về thì trấn Rừng Thông cán bộ và nhân dân tổ dân phố đã nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng tổ dân phố, bộ mặt của tổ dân phố đã thay đổi rõ nét. Nổi bật đó là sự chuyển dịch mạnh mẽ như xây dựng nhà văn hóa, cải tạo trùm tu giếng làng, cải tạo cầu qua kênh bắc, cùng với sự đầu tư hỗ trợ của thị trấn hệ thống giao thông của tổ dân phố đã được kết nối liền, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại và gắn kết để phát triển kinh tế.

Khuân viên nhà văn hóa mới xây dựng

          Vừa qua cán bộ và nhân dân tổ dân phố đã đồng tình hưởng ứng cao trong việc huy động nhân dân đầu tư hệ thống chiếu sáng tuyến đường trục chính cùng với sự hỗ trợ của thị trấn với tổng mức đầu tư gần 120 triệu đồng, được biết để tổ chức hành động thực hiện nghị quyết 10 của huyện ủy về phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, cán bộ và nhân dân tổ dân phố đang xây dựng phương án để mở rộng tuyến trục chính nhất là mở rộng các đoạn quanh co khúc khuỷa.

Giếng làng đã được tôn tạo

          Với cách làm như vậy tin tưởng rằng hết năm 2018 và năm 2019 hệ thống giao thông, hệ thống chiếu sáng công cộng của tổ dân phố kết nối với hệ thống giao thông do tỉnh và huyện đầu tư trên địa bàn tổ dân phố Toàn Tân sẽ có bước chuyển dịch mạnh mẽ các điều kiện phục vụ nhu cầu phúc lợi dân sinh.

                                                                                               Lê Thị Nga - Đài TT Thị trấn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
288071

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289