Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Thị Trấn Đông Sơn  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

TỔ DÂN PHỐ TOÀN TÂN TIẾP TỤC HIẾN ĐẤT ĐỂ MỞ RỘNG ĐƯỜNG VÀ XÂY DỰNG HƠN 1000M TƯỜNG RÀO MẪU

Đăng lúc: 22:58:21 12/08/2019 (GMT+7)
100%
Print

 TỔ DÂN PHỐ TOÀN TÂN TIẾP TỤC HIẾN ĐẤT ĐỂ MỞ RỘNG ĐƯỜNG VÀ XÂY  DỰNG HƠN 1000M TƯỜNG RÀO MẪU

 

 

Từ khi mới sáp nhập tháng 11 năm 2015 về thì trấn Rừng Thông cán bộ và nhân dân tổ dân phố Toàn Tân đã nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng tổ dân phố, chuyển dịch từ thuần nông sang xây dựng đô thị;  bộ mặt của tổ dân phố đã  từng bước thay đổi rõ nét. Nổi bật đó là sự chuyển dịch mạnh mẽ như xây dựng nhà văn hóa, cải tạo trùm tu giếng làng, cải tạo cầu qua kênh bắc, huy động nhân dân đầu tư hệ thống chiếu sáng công cộng, cùng với sự đầu tư hỗ trợ của thị trấn hệ thống giao thông của tổ dân phố đã được kết nối liền, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại và gắn kết để phát triển kinh tế.

Thực hiện nghị quyết của HĐND thị trấn về hỗ trợ mở rộng đường gia thông;Vừa qua cán bộ và nhân dân tổ dân phố ưởng ứng khởi công cho một con đường mới. Cán bộ và nhân dân đang tích cực hiến đất để mở rộng đường và xây dựng hơn 1000m tường rào mẫu. mở rộng tuyến đường lên 5,5 m tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông và xây dựng tổ dân phố văn minh đáng phấn khởi là là các gia đình cán bộ của tổ dân phố đã đi đầu trong việc thực hiện; Trong đó gia đình ông tổ trưởng tổ dân phố, chi hội trưởng hội phụ nữ, chi hội trưởng người cao tuổi;

Tường rào đã được phá để mở  rộng đường

Tường rào đang được xây lại

          Với cách làm và sự đồng tình của cán bộ và nhân dân tổ dân phố như vậy tin tưởng rằng mở rộng đường và xây dựng hơn 1000m tường rào mẫu sẽ hoàn thành sớm hơn kế hoạch đã đề ra.

                                                                          Lê Thị Nga - Đài TT Thị Trấn

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
288071

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289