Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Thị Trấn Đông Sơn  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Phúc Hậu trong công tác mở rộng đường giao thông

Đăng lúc: 20:35:45 15/06/2018 (GMT+7)
100%
Print

 Phúc Hậu trong công tác mở rộng đường giao thông

 

          Phúc Hậu là vùng đất có truyền thống đoàn kết, thống nhất, người Phúc Hậu năng động sáng tạo, cần cù trong lao động sản xuất, có tinh thần tương thân, tương ái và vì cộng đồng cao.

          Trong những nằm gần đây sự phát triển kinh tế của cả nước nói chung và của địa phương nói riêng đời sống về vật chất và tinh thần của nhân dân tổ dân phố ngày càng được nâng cao, nhiều hộ đã vượt qua khó khăn, nắm bắt thời cơ vươn lên làm giàu chính đáng, có nhiều hộ đã đầu tư mua sắm những trang thiết bị đắt tiền như ô tô, máy móc để phục vụ đời sống và công việc sản xuất kinh doanh.

          Tuy nhiên hiện trạng cơ sở hạ tầng của tổ dân phố hiện nay chưa đáp ứng được với sự phát triển của địa phương, đường còn hẹp, mặt đường xuống cấp, hệ thống chiếu sáng công cộng chưa có, điều này ảnh hưởng đến sự phát triển và mỹ quan của tổ dân phố.

          Nhận thức được điều này đại hội chi bộ Phúc Hậu nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã ra Nghị quyết về lãnh đạo nhân dân hiến đất hiến công trình đồng thời huy động nhân dân đóng góp để hỗ trợ phần tài sản trên đất của các hộ dọc đường trục chính.

          Trên cơ sở nghị quyết của đại hội, chi bộ, ban công tác mặt trận và các tổ an ninh xã hội của tổ dân phố đã tiến hành đo đạc khảo sát dự kiến mức huy động đồng thời xin ý kiến nhân dân với mục tiêu mở đường trục chính từ 3,3 m lên 5,5m làm động lực cho sự phát triển của nhân dân và cũng là dịp để chỉnh trang, sắp sếp lại hệ thống cột điện, xây dựng hệ thống điện cao áp, cống rãnh hợp lý tạo diện mạo mới cho tổ dân phố.

          Hiện nay tổ dân phố đã và đang tiến hành huy động nguồn vốn do nhân dân đóng góp đồng thời báo cáo UBND thị trấn xin chủ trương để thực hiện đồng bộ các hạng mục công trình trên địa bàn.

Với tinh thần đồng tình thống nhất cao của cán bộ và nhân dân tổ dân phố cùng với sự hỗ trợ của cấp trên chắc chắn rằng cuối năm 2018 hệ thống giao thông và cao áp chiếu sáng công cộng của tổ dân phố sẽ hoàn thành từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển kinh tế trên địa bàn.                                                                           

Lê Thị Nga - Đài TT Thị Trấn

 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
288071

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289