Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Thị Trấn Đông Sơn  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Thị trấn Rừng Thông kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đăng lúc: 09:36:42 22/11/2022 (GMT+7)
100%
Print

Thị trấn Rừng Thông kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Thị trấn Rừng Thông kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày 12/11/2022, UBND thị trấn Rừng Thông tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Tại buổi lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống xây dựng, phát triển và trưởng thành của ngành Giáo dục Việt Nam. Đồng thời, đánh giá tình hình thực hiện công tác giáo dục và đào tạo của thị trấn năm 2022. Phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục Việt Nam, trong năm qua, đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục thị trấn Rừng Thông luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành xứ mệnh vẻ vang trong sự nghiệp trồng người, từng bước góp phần xứng đáng vào công cuộc nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương đất nước. Đội ngũ thầy cô giáo không ngừng lớn mạnh, từng bước đáp ứng nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, đặc biệt trong lĩnh vực Công nghệ thông tin phát triển nhanh, áp dụng có hiệu quả vàohoạt động dạy học và quản lí giáo dục.Chất lượng giáo dục của  thị trấn qua từng năm đều có những tiến bộ rõ rệt, cơ sở vật chất được tăng cường. Nhờ làm tốt công tác quản lí và đánh giá chất lượng giáo dục mà chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục của các nhà trường được nâng cao. Kết quả, tỷ lệ học sinh giỏi và chất lượng giáo dục thị trấn RừngThông xếp trong tốp đầu toàn Huyện; mạng lưới trường lớp cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy – học tiếp của các nhà trường từng bước được đâu tư xây dựng, nâng cấp khang trang, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học tập của nhân dân. Đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục tiếp tục được nâng lên về số lượng, chất lượng và được quan tâm đào tạo, bồi dưỡng, góp phần xây dựng tập thể sư phạm vữngmạnh, đóng góp vào sự nghiệp phát triển về kinh tế – xã hội, củng cố Quốcphòng – An ninh, xây dựng phong trào văn hoá phát triển có chiều sâu.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm các đồng chí lãnh đạo thị trấn Rừng Thông đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả nổi bật của ngành giáo dục thị trấn đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời gửi lời chúc tri ân sâu sắc tới các thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục đã và đang có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp trồng người.

Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Rừng Thông đã tuyên dương, khen thưởng cho 6 cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục thời gian qua ở thị trấn Rừng Thông./.

ĐÀI TTRT

 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
288071

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289