Đăng lúc: 13:54:05 03/11/2019 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14-10-1930 - 14-10-2019),sáng 12/10, UBND - Hội nông dân thị trấn Rừng Thông tổ chức giải bóng bàn, cầu lông cho cán bộ, công chức, hội viên nông dân trên địa bàn thị trấn.

Dự buổi lễ khai mạc có đ/c Lê Viết Chí - ủy biên BTV huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - CT UBND; đ/c Phạm Trọng Thanh - huyện ủy viên - CT Hội nông dân huyện; các đ/c trong TTĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn; các đ/c TV Hội nông dân huyện; trưởng các ngành đoàn thể; cán bộ công chức; bí thư các chi bộ; tổ trưởng tổ dân phố; BCH Hội nông dân; BCH các chi hội và 25 vận động viên cùng toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn.

Sau một thời gian phát động, giải bóng bàn, cầu lông đã thu hút sự hướng ứng tham gia tích cực của cán bộ, công chức, hội viên nông dân. Kết quả đã có 8 chi hội và cán bộ công chức thị trấn, với 25 vận động viên tiêu biểu thi đấu ở các nội dung theo quy định của điều lệ giải.

Giải bóng bàn, cầu lông nhằm hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và tăng cường tinh thần giao lưu đoàn kết, gắn bó của đội ngũ cán bộ, công chức, hội viên nông dân trong hệ thống hội nông dân trên địa bàn thị trấn.

Kết thúc giải ban tổ chức đã trao giải:

Bóng bàn :giải nhất cho vận động viên Hà Đức Mơ (chi hội Đông Xuân); giải nhì cho  vận động viên Trường (chi hội Xuân Lưu); giải ba cho vận động viên đào Đức Hùng(chi hội Thống Nhất), Lê Ngọc Thanh (chi hội Đông Xuân).

Cầu lông đôi nam: Giải nhất chi hội Hàm Hạ; giải nhì chi hội làm vườn; giải ba chi hội Thống nhất.

Cầu lông đôi nữ: Giải nhất chi hội Hàm Hạ1; giải nhì chi hội Hàm Hạ 2; giải ba chi hội Thống nhất.

Cầu lông đôi nam - nữ: Giải nhất chi hội Hàm Hạ; giải nhì ủy ban thị trấn; giải ba chi hội Nam Sơn.