Câu lạc bộ Rừng Thông - FC chính quyền huyện Đông Sơn giao lưu bóng đá mừng Đảng, mừng xuân

Đăng lúc: 12:27:36 16/02/2019 (GMT+7)

Nằm trong chuỗi hoạt động thể dục thể thao, văn hoá văn nghệ mừng Đảng, Mừng Xuân; Chiều ngày 14/2/2019, Câu lạc bộ Rừng Thông - FC chính quyền huyện Đông Sơn tổ tổ chức trận bóng đá giao hữu chào Xuân năm 2019.

Lãnh đạo TTRT và lãnh đạo ủy ban huyện tặng cờ lưu niệm chi đội bóng

Trận giao hữu nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi mừng Đảng, mừng xuân và kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa (20/02/1947 - 20/02/2019). Trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên của thị trấn và cơ quan chính quyền huyện, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những đường truyền bóng ấn tượng và những pha ghi bàn xuất sắc.

Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh mà còn là dịp để tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó công tác, nâng cao sức khỏe thể lực của mỗi người.