HỘI TRẠI HÈ THIẾU NIÊN THỊ TRẤN RỪNG THÔNG NĂM 2019

Đăng lúc: 13:25:09 11/08/2019 (GMT+7)

HỘI TRẠI HÈ THIẾU NIÊN THỊ TRẤN RỪNG THÔNG NĂM 2019

Sau gần 2 tháng tổ chức nhiều hoạt động hè sôi nổi, sáng ngày 7-8/8/2019 tại trường PT Nguyễn Mộng Tuân, Ban chỉ đạo hè tổ chức Hội trại tổng kết hè năm 2019 với nhiều chủ đề khác nhau phát động theo từng tháng.

Tham dự buổi tổng kết có ông Lê Viết Chí - ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Bí thư đảng ủy - CT UBND thị trấn Rừng Thông; ông Lê Văn Tuấn - huyện ủy viên - Bí thư huyện đoàn; Ông Nguyễn Thế Anh - hiệu trưởng Trường PT Nguyễn Mộng Tuân cùng các thành viên Ban chỉ đạo sinh hoạt hè thị trấn, thành viên Ban tổ chức hè của 9 khu phố, các anh chị phụ trách và 540 em thiếu nhi tiêu biểu.

Nối tiếp các hoạt động hè, tại hội trại hè thiếu nhi thị trấn Rừng Thông năm 2019, các thanh, thiếu nhi được tham gia vào các hoạt động tập thể sôi nổi, bổ ích, ý nghĩa như: Diễu hành đội hình, thi trang trí trại nhanh và đẹp, giao lưu văn nghệ, thi kéo co, trung kết môn cầu lông.

Trại của chi hội Phượng Lĩnh

Trại của chi hội Nam Sơn

Đ/c Lê Viết Chí - ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Bí thư đảng ủy - CT UBND thị trấn Rừng Thông và đ/c Phạm Ngọc Bình - P. CT UBND thị trấn -  trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè trào cơ lưu niệm

Với truyền thống của địa phương cùng với sự quan tâm của cấp ủy chính quyền, các ban ngành đoàn thể, bà con nhân dân và sự cố gắng của các anh chị đoàn viên thanh niên, các cháu thiếu nhi đã có nhiều hoạt động thiết thực dàn trải trong 3 tháng hè, mỗi tháng mỗi chủ đề khác nhau: Tháng 6 với chủ đề “Tiếng chống môi trường”, tháng 7 với nhiều hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” và tháng tám triển khai chủ đề “Sắc thắm khăn quàng”. Đây là hoạt động lớn, là sân chơi bổ ích, lý thú với nhiều nội dung và ý nghĩa thiết thực góp phần giáo dục, rèn luyện nhân cách, kỹ năng xã hội cho thiếu nhi, giúp cho các cháu phấn đấu trở thành con ngoan - trò giỏi - đội viên tốt - cháu ngoan Bác Hồ.

Kết quả tổng kết hội trại hè năm 2019, giải nhất toàn đoàn thuộc về chi đội Xuân Lưu, giải nhì thuộc về chi đội Thống và chi đội Hàm Hạ, đồng giải ba thuộc về chi đội Phượng Lĩnh, chi hội Nhuệ Sâm và chi hội Toàn Tân.