Hội thi thể dục dưỡng sinh người cao tuổi thị trấn Rừng thông năm 2019

Đăng lúc: 12:57:51 15/05/2019 (GMT+7)

Hội thi thể dục dưỡng sinh người cao tuổi thị trấn Rừng thông năm 2019

Thiết thực chào mừng ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam (10/5/1995) và ngày vì người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941), tối ngày 7/5/2019 Hội Người cao tuổi thị trấn Rừng Thông tổ chức hội thi thể dục dưỡng sinh cho các câu lạc bộ liên thế hệ và người cao tuổi trên địa bàn thị trấn Rừng Thông.

Khai mạc Hội thi

Tham gia giải thể dục dưỡng sinh, toàn thị trấn có 9 chi hội ở 09 tổ dân phố tham gia thu hút gần 233 vận động viên.

Tham gia giải mỗi đội thi tham gia 2 bài thi, trong đó 1 bài bắt buộc theo quy định và 1 bài tự chọn. Do có sự chuẩn bị và tập luyện chu đáo nên các đội đã đem đến hội thi các bài thể dục dưỡng sinh đều, đẹp dựa trên nền nhạc ca ngợi đảng Bác hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước đã nhận được sự đánh giá cao của ban tổ chức cũng như khán giả.

Phần trình diễn của các đội thi

Giải thể dục dưỡng sinh được tổ chức là dịp để hội người cao tuổi trên toàn thị trấn được giao lưu, học hỏi và tăng cường sự đoàn kết, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi giúp các cụ người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc./.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải khuyến khích cho chi hội Thống nhất , Nam Sơn, Phượng Lĩnh, Cao Sơn, Toàn Tân, Đông Xuân; trao giải ba chi chi hội Hàm Hạ; trao giải nhì chi chi hội Xuân Lưu; trao giải nhất cho chi hội Nhuệ Sâm.