UBND thị trấn Rừng Thông gặp mặt đầu xuân Canh Tý năm 2020

Đăng lúc: 20:22:37 31/01/2020 (GMT+7)

.

UBND thị trấn Rừng Thông gặp mặt đầu xuân Canh Tý năm 2020

Sáng 30-1, thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn Rừng Thông tổ chức gặp mặt đầu Xuân với toàn thể cán bộ, công chức để đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. đ/c Lê Viết Chí - TV huyện ủy - BT Đảng ủy - CT UBND thị trấn Nghị chủ trì buổi gặp mặt.
IMG-5003.jpg

Đ/c Lê Viết Chí - TV huyện ủy - BT Đảng ủy - CT UBND thị trấn Nghị chủ trì buổi gặp mặt.

Theo đánh giá của UBND thị trấn, những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2020, Đội ngũ cán bộ công chức thị trấn đã chấp hành nghiệm việc phân công thực hiện nhiệm vụ và lịch trực trong những ngày nghĩ; các khu phố đã triển khai nghiêm túc chỉ đạo của UBND thị trấn, lực lượng công an, quân sự đã bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội; Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được chuẩn bị chu đáo về nội dung và hình thức, góp phần tạo không khí vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Đặc biệt không có tiếng pháo nổ sảy ra trên địa bàn.

Bên cạnh đó, các mặt hàng thiết yếu phục vụ Tết đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân, không xảy ra tình trạng khan hiếm, sốt giá. Trạm y tế bảo đảm trực nghiêm túc đầy đủ nhân lực, thuốc, trang thiết bị khám, chữa bệnh trong dịp Tết.

Toàn thị trấn không sảy vụ tai nạn giao thông nào, có 1 hộ gia đình bị cháy nhà nguyên nhân do chập điện vào sáng mùng 3 tết.
IMG-5036.JPG

Tập thể cán bộ thị trấn chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu kết luận buổi gặp mặt đầu năm đ/c Lê Viết Chí - TV huyện ủy - BT Đảng ủy - CT UBND thị trấn chỉ đạo các ban ngành đoàn thể, các khu phố tăng cường bảo đảm an toàn giao thông và an ninh trật tự trên địa bàn; tập trung nguồn lực thực hiện tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2020. bắt tay ngay vào công việc để tạo nên khí thế thi đua trên toàn địa bàn.