Tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam và giao lưu văn nghệ chào mừng thành công đại hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018 - 2023

Đăng lúc: 19:06:58 17/10/2018 (GMT+7)

.

nhiệm kỳ 2018 - 2023

Chiều ngày 11/10/2018 Hội nông dân thị trấn Rừng Thông tổ chức tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam (14/10-1930-14/10-2018) và giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội nông dân Tỉnh nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Dự buổi tọa đàm về phía huyện có các đồng chí Nguyễn Thị Nguyện - Thường vụ Hội nông dân huyện; Về phía thị trấn có Đ/c Lê Viết Chí - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND, đ/c Thiều Tất Cảnh - P.bí thư - Chủ tịch HĐND, đại diện TTĐU, UBND, MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, cán bộ hội từ cơ sở.

Mở đầu buổi tọa đàm là chương trình giao lưu văn nghệ của các chi hội để chào mừng thành công đại hội nông dân Tỉnh nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Chương trình giao lưu văn nghệ

Trải qua 88 năm xây dựng và trưởng thành, cùng với giai cấp nông dân; Hội Nông dân thị trấn Rừng Thông đã có nhiều đóng góp to lớn cho phong trào cách mạng và sự phát triển của huyện nói chung và của thị trấn Ruwnngf Thông nói riêng. Đặc biệt trong những năm gần đây, các cấp Hội tổ chức thực hiện có hiệu quả phong trào Xây dựng đô thị văn minh, các hoạt động dịch vụ, tư vấn, dạy nghề, hỗ trợ nông dân, phát triển kinh tế tập thể trong nông nghiệp; đẩy mạnh 3 phong trào thi đua lớn của Hội.

Phát biểu tại buổi tọa đàm các đ/c Lê Viết Chí - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND; đồng chí Nguyễn Thị Nguyện - Thường vụ Hội nông dân huyện đã ghi nhận, những kết quả mà các cấp hội nông dân thị trấn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, hội nông dân thị trấn tiếp tục phát huy truyền thống của hội chỉ đạo các phong trào thi đua, tập hợp các hội viên; Quan tâm nhân rộng các mô hình tiên tiến, hỗ trợ tích cực về vốn, giống, KHKT cho nông dân; Thực hiện tốt việc liên kết giữa 4 nhà trong sản xuất kinh doanh; Tập trung tham gia phong trào xây dựng đô thị văn minh; Xây dựng tổ chức hội vững mạnh.

Lê Thị Nga - Đài TT Thị trấn