Thị trấn Rừng Thông Khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng và phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Đăng lúc: 19:41:24 04/10/2018 (GMT+7)

Chiều ngày 3/10/2018, UBND thị trấn Rừng Thông tổ chức lễ khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng, năm học 2018- 2019 và phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018. Dự lễ có đồng chí: Lê Viết Chí - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch  UBND; Đ/c Thiều Tất Cảnh - P.bí thư Đảng ủy - CTHĐND, các đ/c trong TTĐU, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, BCH Hội khuyến  học, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, hiệu trưởng các trường.

Đ/c: Lê Viết chí - Ủy viên ban thường vụ huyện hủy - Bí thư đảng ủy - chủ tịch UBND khai giảng, phát động tuần lễ học tập suốt đời năm học 2018 – 2019 và trực tiếp dạy tiết học đầu tiên

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 và tạo điều kiện cho mọi người, mọi lứa tuổi, thành phần được học tập thường xuyên, được phổ biến kiến thức, trao đổi kinh nghiệm, sáng kiến trong sản xuất, tăng năng suất lao động, chất lượng sản phẩm và tiếp thu chủ trương, đường lối, chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước, trong năm học 2018 - 2019, thị trấn không ngừng củng cố nâng cao chất lượng giáo dục và đạt phổ cập mức 2 trong năm tới.

Đ/c: Lê Viết chí - Ủy viên ban thường vụ huyện hủy - Bí thư đảng ủy - chủ tịch UBND đánh trống khai giảng trung tâm học tập cộng đồng, năm học 2018 - 2019

Để hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đề ra, UBND Thị trấn Rừng Thông phối hợp với các ban, ngành đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội và các khu phố tăng cường công tác tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên,  học tập suốt đời; xây dựng "gia đình học tập ", "dòng họ học tập", "cộng đồng học tập" để xây dựng xã hội học tập. Bố trí đầy đủ phòng học và các thiết bị, tài liệu cần thiết đáp ứng yêu cầu dạy và học của nhân dân.