Hội nghị Hội liên hiệp thanh niên thị trấn Rừng Thông, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Đăng lúc: 20:18:48 28/03/2019 (GMT+7)

Hội nghị Hội liên hiệp thanh niên thị trấn Rừng Thông, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Sáng ngày 24/3/2019, Hội LHTN Thị trấn Rừng Thông đã tổ chức hội nghị đại biểu Hội LHPT TT Rừng Thông nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự Hội nghị có đ/c Lê Viết Chí - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - CT UBND TT, cán bộ huyện đoàn, các đ/c trong thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, bí thư các chi bộ và đặc biệt 50 đại biểu chức thức dự hội nghị tổng kết.

Nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào thanh niên Thị trấn Rừng Thông đạt được kết quả tích cực, các chỉ tiêu đều đạt và vượt so với kế hoạch. Nội dung, hình thức hoạt động của Hội ngày càng đổi mới theo hướng thiết thực, thu hút đông đảo thanh niên tham gia, góp phần tích cực phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương. Trong nhiệm kỳ  Hội LHTN thị trấn đã thăm hỏi, tặng 25 xuất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách. Hội đã tích cực tuyên truyền vận động gần 60 hội viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện với tổng số máu thu được 55 đơn vị máu an toàn. Phát huy vai trò xung kích Hội đã chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể trong thị trấn tổ chức thăm hỏi động viên các gia đình có con, em chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ. đảm bảo 100% chỉ tiêu giao quân. 100% thanh niên tham gia trong tổ chức đoàn - Hội ký cam kết không vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội. Trong nhiệm kỳ qua Hội đã giới thiệu hơn 30 hội viên, thanh niên tiên tiến cho đoàn xem xét kết nạp.

Ông Nguyễn Hữu Sáu - CT Hội LHTN TTRT nhiệm kỳ 2014 - 2019 khai mạc hội nghị

Với phương châm tuổi trẻ thị trấn Rừng Thông tình nguyện xây dựng đô thị văn minh - hiện đại - nghĩa tình”, Hội nghị đã xác định mục tiêu, phương hướng công tác Hội và phong trào thanh niên trong 5 năm tới. Trong đó, đề ra một số chỉ tiêu chủ yếu là: 100% cán bộ, hội viên và 90 % thanh niên được học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Hội LHTN các cấp; các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Đoàn…;Đảm nhận 01 tuyến đường Thanh niên tự quản trên quốc lộ 45; 40% các chi hội xây dựng được mô hình “Cưới theo nếp sống mới”.

Đ/c Lê Viết Chí - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - CT UBND TT phát biểu chỉ đạo

Đại hội đã hiệp thương bầu Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Thị trấn Rừng Thông nhiệm kỳ 2019 - 2024 gồm 13 ủy viên và bầu các chức danh Chủ tịch hội và Phó Chủ tịch hội; giới thiệu hiệp thương cử đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

BCH Hội LHTN thị trấn RT nhiệm kỳ 2019 - 2024, đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo