Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị trấn Rừng Thông chức tọa đàm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa hai bà Trưng

Đăng lúc: 20:32:04 08/03/2019 (GMT+7)

.

Vừa qua tại hội trường công sở thị trấn Rừng Thông, Hội LHPN đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Về dự  về phía huyện có đ/c Lê Thị Vui - ủy viên ban chấp hành đảng bộ - CT Hội LHPN huyện; về phía thị trấn có đ/c Thiều Tất Cảnh - Phó bí thư - CT Hội ĐND, các đ/c trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, bí thư các chhi bộ, Ban chấp hành hội, cán bộ hội từ cơ sở.

Trong không khí phấn khởi của của buổi tọa đàm các đại biểu và cán bộ hội đã cùng thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc với những lời ca điệu múa ca ngợi Đảng, quê hương đất nước, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam.

Văn nghệ chào mừng

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, tinh thần đoàn kết, ý chí quật cường của phụ nữ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc cũng như giải phóng phụ nữ và những kết quả hoạt động của Hội LHPN thị trấn trong năm qua. Đồng thời triển khai nhiệm vụ công tác Hội trong năm 2019 đặc biệt là phát động phong trào thi đua trong dịp 8/3 của Hội LHPN huyện Đông Sơn.

Thông qua buổi tọa đàm để cán bộ hội từ cơ sở giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống thường ngày, thúc đẩy các hoạt động công tác Hội ở cơ sở, phát triển hội viên, đồng thời tuyên truyền và đẩy mạnh phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập lao động, sáng tạo , xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với thực hiện cuộc vận động “5 không 3 sạch”. Tích cực thực hiện các phong trào của Hội và của địa phương, thực hiện nếp sống văn minh đô thị, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân xây dựng thị trấn Rừng Thông trở thành đô thị văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Thiều Tất Cảnh - Phó Bí thư - Chủ tịch Hội đồng nhân dân đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội LHPN trong năm 2018. Đồng thời đồng chí mong muốn trong thời gian tới Hội LHPN Thị trấn chỉ đạo các chi hội phụ nữ trong toàn Thị trấn tiếp tục thực hiện thắng lợi hiệu quả 6 nhiệm vụ trọng tâm phong trào công tác hội.