Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, huyện dự, chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng cán bộ và Nhân dân khu phố Cao Sơn, thị trấn Rừng Thông.

Đăng lúc: 10:11:52 13/11/2023 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023), chiều 10/11, đồng chí Nguyễn Quang Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự, chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng cán bộ và Nhân dân khu phố Cao Sơn, thị trấn Rừng Thông.

Cùng tham dự, có đại diện MTTQ tỉnh, các ban, phòng, ngành cấp tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Lê Trọng Thụ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo thị trấn Rừng Thông và cán bộ, Nhân dân khu phố Cao Sơn.

Tại ngày hội, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quang Hải, đại diện MTTQ tỉnh, lãnh đạo huyện Đông Sơn và lãnh đạo TTRT đã cắt băng khánh thành nhà văn hóa khu phố Cao Sơn.

DSC04879

DSC04926

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quang Hải, đại diện MTTQ tỉnh, lãnh đạo huyện Đông Sơn và lãnh đạo TTRT đã cắt băng khánh thành nhà văn hóa khu phố Cao Sơn.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội, các đại biểu và Nhân dân khu phố Cao Sơn đã ôn lại lịch sử 93 năm xây dựng, trưởng thành của MTTQ Việt Nam; đánh giá việc thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước và phát động các phong trào thi đua trên địa bàn.

Khu phố Cao Sơn Thị trấn Rừng Thông có 245 hộ, trên 900 nhân khẩu. Trong những năm qua, nhân dân khu phố Cao Sơn luôn đoàn kết một lòng phát triển kinh tế - xã hội, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, cùng nhau thực hiện tốt các cuộc vận động, nhất là các cuộc vận động do MTTQ và các tổ chức phát động. Hiện khu phố không còn hộ nghèo. Phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao được tổ chức thường xuyên, thu hút đông đảo người dân tham gia; việc cưới, việc tang và lễ hội được thực hiện theo nếp sống văn hóa, văn minh…

Phát biểu chung vui trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với cán bộ và Nhân dân khu phố Cao Sơn, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quang Hải, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng mà khu dân cư khu phố Cao Sơn đã đạt được trong thời gian qua, nhất là trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng NTM, đô thị văn minh, xây dựng đời sống văn hóa, chăm lo đời sống Nhân dân. Đồng chí đề nghị các đồng chí chi ủy viên, Ban công tác Mặt trận khu phố tiếp tục quan tâm, lắng nghe nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân; thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; đảm bảo an ninh - trật tự, vệ sinh môi trường; chăm lo công tác khuyến học - khuyến tài; thực hiện tốt các quy ước, hương ước, xây dựng khu phố ngày càng phát triển.

DSC04991

DSC05010

Đồng chí Nguyễn Quang Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng quà lưu niệm cho cán bộ, Nhân dân khu dân khu phố Cao Sơn

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Quang Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng cán bộ, Nhân dân khu dân khu phố Cao Sơn bức ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh bắt tay bác Tôn Đức Thắng, biểu tượng thiêng liêng của khối đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam và trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Lê Trọng Thụ, Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo thị trấn Rừng Thông cũng đã tặng quà cho khu dân cư.

DSC05047

Đồng chí Lê Trọng Thụ, Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho khu dân cư.

DSC05075

Đồng chí Lê Văn Tuấn, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Rừng Thông cũng đã tặng quà cho khu dân cư.

Nguồn cổng thông tin điện tử huyện Đông Sơn, Thanh Hoá