Tin về nhân dân, cán bộ thị trấn Rừng Thông chung tay cùng thành phố mang tên bác vượt qua đại dịch.

Đăng lúc: 15:28:38 03/08/2021 (GMT+7)

Tin về nhân dân, cán bộ thị trấn Rừng Thông

chung tay cùng thành phố mang tên Bác vượt qua đại dịch.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Thanh Hóa, Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Đông Sơn, được sự thống nhất của thường trực Đảng ủy, Ban thường trực Mặt trận Tổ quốc thị trấn xây dựng kế hoạch, phối hợp với các tổ chức thành viên, ban công tác Mặt trận khu phố tổ chức vận động các tầng lớp nhân dân, các tổ chức thành viên. Trong hai ngày 19 và 20 tháng 7 đã vận động 7.800 kg gạo, 370 kg miến, 15 kg lạc, 150 kg bầu bí, 540  thùng mỳ tôm, 140 lít dẩu ăn và một số hàng nhu yếu phầm khác như nước mắm, mỳ chính, bộ canh, gia vị các loại… để tiếp sức cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh trong thời điểm thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19.

Trong những ngày tháng đặc biệt khó khăn vì dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhất là tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam, hàng trăm người dân thị trấn đang học tập, công tác và sinh sống tại các địa phương này luôn cần sự sẻ chia về mọi mặt để vượt qua cơn hoạn nạn. Với truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, xác định nghĩa tình cao cả, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Rừng Thông đã có nhiều hành động thiết thực, thấm đẫm tình cảm nhân ái, nhân văn, hướng về thành phố mang tên Bác.

Đài truyền thanh TTRT