LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG CHÚC MỪNG TRUNG TÂM VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH HUYỆN ĐÔNG SƠN NHÂN KỶ NIỆM 96 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

Đăng lúc: 17:16:03 25/06/2021 (GMT+7)

Sáng 21/6/2021, lãnh đạo đơn vị Thị trấn Rừng Thông đã đến thăm và chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện Đông Sơn nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925 - 21/6/2021.

Đồng chí Khương Huy Thái - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy thị trấn đã tặng hoa, chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng viên của Trung tâm nói riêng và các cồng chí đang hoạt động trong nghành báo chí nói chung. Chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Bày tỏ chia sẻ với những khó khăn, vất vả trong công việc và những nỗ lực hết lòng phụng sự Tổ Quốc, phục vụ nhân dân. Nhất là trong những thời điểm đặc biệt như hiện này khi mà tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn diễn ra hết sức phức tạp. Qua đó gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đơn vị đã luôn quan âm, ủng hộ, phối hợp có hiệu quả với chính quyền Thị trấn Rừng Thông trong công tác thông tin, tuyên truyền những chủ trương, chính sách của chính quyền các cấp tới nhân dân. Và mong muốn trong thời gian tới sự phối hợp giữa hai đơn vị sẽ ngày càng chặt chẽ hơn trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Đáp lại những tình cảm và sự quan tâm Lãnh đạo địa phương, Đ/c Nguyễn Thị Ly- Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện Đông Sơn khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp có hiệu quả hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.