Thị trấn Rừng Thông khai mạc Giải bóng chuyền Truyền mừng Đảng - mừng Xuân, chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa (20/02/1947 - 20/02/2019)

Đăng lúc: 15:50:39 11/02/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 09/02, tại sân công sở Thị trấn Rừng Thông tổ chức  khai mạc Giải bóng chuyền phong trào mừng Đảng, mừng xuân, chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa (20/02/1947 - 20/02/2019).

Về dự có các đ/c trong Thường trực Đảng ủy; HĐND, UBND, trưởng các ngành đoàn thể, bí thư chi bộ; tổ trưởng tổ dân phố, cán bộ công chức,  gần 100 vận động viên và đông đảo cổ động viên trong toàn thị trấn.

Đ/c Lê Viết Chí ủy viên BTV huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - CT UBND trao cờ lưu niệm

Tại buổi Lễ khai mạc, vận động viên Lê Thanh Hưng thuộc đội bóng chuyền phố Phượng Lĩnh đại diện gần 100 vận động viên phát biểu lời Tuyên thệ: Tuân thủ các quy định của Ban Tổ chức giải đề ra, chấp hành sự điều khiển của Tổ trọng tài, thi đấu đoàn kết, hết mình. Theo đó, Ông Lê Khắc hồng, thay mặt Tổ trọng tài phát biểu lời Tuyên thệ: Điều khiển trận đấu khách quan, vô tư, trung thực.

Có thể nói giải bóng chuyền đã trở thành phong trào truyền thống hàng năm của thị trấn rừng thông, góp phần cũng cố, phát triển các hoạt động thể dục thể thao nói chung và  bóng chuyền nói riêng đồng thời đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ Vĩ đại”. Với khẩu hiệu khỏe để học tập - lao động và công tác, tạo không khí vui tươi, sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau, tiếp tục phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn thị trấn./.
       Tham gia giải lần này có 09 đội bóng, đến từ 09 khu phố trên địa bàn thị trấn gồm: Hàm Hạ; Toàn Tân; Thống nhất; Cao Sơn; Phượng Lĩnh; Nam Sơn; Xuân Lưu; Đông Xuân và Nhuệ Sâm. Giải được thi đấu từ ngày 09-10/02/2019, trải qua 08 trận thi đấu theo thể thức vòng loại trực tiếp chia làm  02 bảng.

IMG-0802.JPG

IMG-0803.JPG

Trận chung kết giữa hai đội Phố Phượng Lĩnh và Phố Thống Nhất

Đ/c Nguyễn Thị Hằng - TV Đảng ủy – CT MTTQ thị trấn trao giải khuyến khích

Đ/c Thiều Tất Cảnh – P. Bí thư Đảng ủy – CTHĐND  thị trấn trao giải ba

Đ/c Lê Viết Chí ủy viên BTV huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - CT UBND trao giải nhì và giải nhất cho đội thi

Kết thúc giải ban tổ chức đã trao 05 giải khuyến khích cho Phố Hàm Hạ; Toàn Tân; Đông Xuân; Xuân Lưu; Nhuệ Sâm, trao 02 giải ba cho Phố Cao Sơn và Nam Sơn, 01 giải nhì cho Phố Thống Nhất và giải nhất cho Phố Phượng Lĩnh.