LỄ RA MẮT CLB BÓNG ĐÁ NAM THỊ TRẤN RỪNG THÔNG

Đăng lúc: 20:42:05 25/06/2018 (GMT+7)

LỄ RA MẮT CLB BÓNG ĐÁ NAM THỊ TRẤN RỪNG THÔNG

Ngày 24/6/2018, tại hội trường UBND thị trấn Rừng Thông, Câu lạc bộ bóng đá nam thị trấn đã tổ chức buổi lễ ra mắt. Tới dự lễ về phía huyện có đ/c Phùng Tố Linh - Phó bí thư huyện đoàn, về phía đơn vị kết nghĩa C26 có đ/c Kiều Viết Dương - Phó đại đội trưởng C26 cùng ban chỉ huy đơn vị C26 sư đoàn 341 đơn vị kết nghĩa với đoàn thanh niên thị trấn; về phía thị trấn có đ/c Lê Viết Chí - Thường vụ huyện ủy - BT Đảng bộ - CT UBND; các đ/c trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ;. Đặc biệt có 25 hội viên câu lạc bộ.

Tại buổi lễ ra mắt các đại biểu đã nghe công bố quyết định thành lập CLB; QĐ công nhận ban chủ nhiệm và quy chế hoạt động của Câu lạc bộ bóng đá nam thị trấn Rừng Thông. Theo đó, Câu lạc bộ bóng đá nam thị trấn được thành lập với 25 thành viên có chung niềm đam mê yêu thích môn bóng đá.

Ban chủ nhiệm CLB ra mắt và nhận nhiệm vụ

Việc thành lập CLB nằm trong chiến lược phát triển văn hóa thể thao của Thị trấn, nhằm tạo lập sân chơi thể thao lành mạnh, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần cho nhân dân trên địa bàn thị trấn.

Lãnh đạo đơn vị kết nghĩa tặng quà cho CLB

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt đ/c Lê Viết Chí - Thường vụ huyện ủy - BT Đảng bộ - CT UBND nêu rõ: “Việc ra đời của CLB bóng đá nam thị trấn đánh đấu bước khởi đầu cho sự phát triển của một đội bóng trẻ có nhiều tiềm năng. Hy vọng phong trào bóng đá nghiệp dư trở thành bóng đá chuyên nghiệp để đi giao lưu, thi đấu với các đội trong huyện và ngoài huyện. Để đạt được điều đó, trong điều kiện phát triển kinh tế địa phương và điều kiện dành cho bóng đá trẻ hiện nay vẫn còn rất nhiều khó khăn. Song UBND sẽ phối hợp chặt chẽ với CLB để xây dựng các chương trình hoạt động có tính bài bản chuyên nghiệp”.

Đ/c: Lê Viết Chí - Thường vụ huyện ủy - BT Đảng bộ - CT UBND phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho CLB

Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng CLB

Ngay sau buổi lễ, Câu lạc bộ bóng đá nam thị trấn đã có trận giao hữu với đơn vị kết nghĩa C26 sư đoàn 341./.

Trận giao lưu giữu CLBbóng đã nam thị trấn  và đơn vị kết nghĩa