Công đoànThị trấn Rừng Thông tổ chức giải cầu lông chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng lúc: 20:55:26 08/03/2019 (GMT+7)

Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng. tại sân công sở Thị trấn Rừng Thông công đoàn tổ chức Giải cầu lông cho các đoàn viên trong công sở.

Có thể nói giải cầu lông đã trở thành phong trào truyền thống của đoàn viên công đoàn thị trấn rừng thông, góp phần cũng cố, phát triển các hoạt động thể dục thể thao nói chung và  môn cầu lông nói riêng đồng thời đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ Vĩ đại”. Với khẩu hiệu khỏe để học tập - lao động và công tác, tạo không khí vui tươi, sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau, tiếp tục phát triển phong trào thể dục thể thao cho các đoàn viên công đoàn./.

Tham gia giải lần này có 03 nội dung thi đấu đó là nội dung đôi nam, đôi nam - nữ, đôi nữ. Trải qua 25 trận thi đấu theo thể thức vòng tròn.

Kết thúc giải ban tổ chức đã trao 01 giải nhất đôi nam nữ cho vận động viên Chí - Linh; giải nhất cho đôi nam cho vận động viên Chí - Sáu; giải nhất đôi nữ cho vận động viên Ngọc - Oanh.