Ủy ban Thị trấn Rừng Thông tổ chức tết trung thu.

Đăng lúc: 12:10:20 26/09/2018 (GMT+7)

Ủy ban Thị trấn Rừng Thông tổ chức tết trung thu.

Tối ngày 20/9, tức ngày 11/8 âm lịch, tại công sở Thị trấn Rừng Thông, UBND  thị trấn Rừng Thông đã tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn. Về dự tết trung thu năm nay về phía huyện có đ/c Nguyễn Đình Thông - huyện ủy viên phó chủ tịch UBND huyện, đ/c Lê Văn Tuấn huyện ủy viên - Bí thư huyện đoàn, đ/c Lê Thị Thu Huyền - huyện ủy viên trưởng phòng lao động thương binh và xã hội huyện. Về phía thị trấn có đ/c Lê Viết Chí - ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Bí thư đảng bộ - chủ tịch  ủy ban nhân dân;  đ/c Thiều Tất Cảnh – phó bí thư đảng ủy – chủ tịch  HĐND và các đồng chí trong TTđảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, toàn thể cán bộ công chức, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố cùng với toàn thể các em thiếu niên nhi đồng và nhân dân trên địa bàn Thị trấn tham dự.

Thị trấn Rừng Thông là đơn vị có nhiều thiếu niên nhi đồng vì vậy việc tổ chức hoạt động vui tết trung thu thật sự là điểm đến vui chơi bổ ích cho các em. Để mở đầu chương trình trung thu các em nhỏ và các bậc phụ huynh đã được xem một chương trình văn nghệ đặc biệt hấp dẫn cùng với màn múa lân rất ấn tượng.

Ngay sau màn múa lân các em nhỏ, các bậc phụ huynh trên địa bàn thị trấn được nghe đ/c Lê Viết Chí - ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Bí thư đảng ủy - CT ủy ban nhân dân thị trấn Rừng Thông  đọc thư chúc tết của chủ tịch nước.

Đ/c Lê Viết Chí - ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Bí thư Đảng ủy -  Chủ tịch  ủy ban nhân dân đọc thư chúc tết trung thu của chủ tịch nước

Tại đêm trung thu 8 em nhỏ đã được UBND huyện Đông Sơn tặng 8 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng  đã vươn lên học tập đạt kết quả tốt ở các tổ dân phố.

Đ/c Nguyễn Đình Thông - huyện ủy viên - Phó. chủ tịch UBND huyện trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Đêm hội thực sự khép lại với phần phá cỗ trung thu và trao giải cho các khu phố thi bầy mâm cỗ trung thu. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho khu phố  Nam Sơn, 2 giải nhì cho khu phố Xuân Lưu, khu phố Nhuệ Sâm, 2 giải ba cho khu phố Cao Sơn, khu phố Phượng Lĩnh và giải khuyến khích cho khu phố Đông Xuân, Hàm Hạ, Toàn Tân, Thông nhất.

Lê Nga: Đài TT thị trấn Rừng Thông