Thị trấn Rừng Thông tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật cho thanh niên và cán bộ đoàn viên thanh niên năm 2019

Đăng lúc: 22:03:25 19/12/2019 (GMT+7)

Tối ngày 14/12/2019 UBND phối hợp với đoàn thanh niên thị trấn Rừng Thông tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật cho thanh niên và cán bộ đoàn viên thanh niên năm 2019 trên địa bàn thị trấn.

Dự chỉ đạo hội thi về phía tỉnh có đ/c Hoàng Đăng Truyền - P.Giám đốc sở tư pháp, bà Kiều Thị Thu Hà - trưởng phòng phổ biến giáo dục pháp luật sở tư pháp; về phía huyện có đ/c Lê Văn Thành - UVBTV huyện ủy - P. CT UBND huyện, đ/c Phạm Thị Nhung - UVBTV huyện ủy - Trưởng Ban dân bận, đ/c Nguyễn Trường Sinh - UVBTV huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo, đ/c Thiều Thị Kim - Trưởng phòng tư pháp; Về phía thị trấn có đ/c Lê Viết Chí - UVBTV huyện ủy - BT đảng ủy - CT UBND, các đ/c trong BCH đảng bộ, trưởng phó các đoàn thể, cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn, bí thư các chi bộ, trưởng khu phố, đoàn viên, thanh niên các khu phố, học sinh trường THPT Nguyễn Mộng Tuân và 5 đội thi cùng các cổ động viên trong toàn thị trấn.

Hội thi thu hút sự tham gia của gần 30 thí sinh đến từ 10 chi đoàn trên địa bàn thị trấn. Các đội đã trải qua 3 phần thi gồm: phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu. Nội dung hội thi xoay quanh phổ biến giáo dục pháp luật về hôn nhân và gia đình; luật phòng, chống bạo lực gia đình; luật phòng, chống mua, bán người; luật phòng, chống mà túy; luật bảo vệ môi trường; luật an toàn giao thông; Bộ luật hình sự, luật quốc phòng và các phong trào của địa phương.

Sau một buổi thi ý nghĩa, sôi nổi, 5 đội thi đã hoàn thành các phần thi; các thí sinh, đoàn viên, thanh niên tham gia hội thi đã cập nhật được thêm nhiều kiến thức bổ ích, nhiều bài học ý nghĩa về pháp luật từ đó vận dụng, nâng cao hiệu quả trong công tác tuyên truyền tại địa phương.

Đ/c Hoàng Đăng Truyền - P.Giám đốc sở tư pháp và đ/c Lê Viết Chí - UVBTV huyện ủy - BT đảng ủy - CT UBND trao giải cho các đội

Kết quả ban tổ chức đã trao: 01 giải Nhất thuộc về chi đoàn Mầm non 25/6; 01 giải Nhì thuộc chi đoàn Toàn Tân - Thống Nhất; 02 giải Ba và 1 giải Khuyến khích.