Ra mắt câu lạc bộ “Phụ nữ tự quản về vệ sinh an toàn thực phẩm”

Đăng lúc: 12:24:29 14/03/2019 (GMT+7)

Ra mắt câu lạc bộ “Phụ nữ tự quản về vệ sinh an toàn thực phẩm”

Sáng ngày 8/3/2019, Hội LHPN thị trấn Rừng Thông vừa tổ chức ra mắt CLB “Phụ nữ tự quản về vệ sinh an toàn thực phẩm” tại khu phố Hàm Hạ.

Văn nghệ chào mừng buổi ra mắt CLB

Về dự buổi ra mắt có đ/c Vũ Thị Liên - Đảng ủy viên - CT Hội LHPN; các đ/c trong thường vụ Hội LHPN TT; các đ/c lãnh đạo khu phố Hàm Hạ cùng toàn thể hội viên trong chi hội.

CLB được thành lập với 50 thành viên, CLB xây dựng nội quy, quy chế hoạt động và ký cam kết thực hiện về vệ sinh ATTP cho từng thành viên trong CLB. Các thành viên ngoài nhiệm vụ thực hiện đúng cam kết về đảm bảo VSATTP trong việc bảo quản, chế biến thức ăn tại cơ sở, còn là những tuyên truyền viên nòng cốt để tuyên truyền cho gia đình và cộng đồng chung tay nâng cao ý thức trách nhiệm đảm bảo VSATTP trong buôn bán, kinh doanh dịch vụ ăn uống tại khu phố góp phần đảm bảo phát triển kinh tế theo hướng bền vững tại địa phương.

Ban điều hành ra mắt nhận nhiệm vụ và nhận hoa chúc mừng

Thông qua buổi ra mắt hội viên nắm được vai trò trách nhiệm của mình trong thực  hiện vệ sinh ATTP, vệ sinh môi trường, và tuyên truyền cho hội viên cùng thực hiện để góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng hướng tới phát động cuộc vận động phụ nữ thị trấn nói không với thực phẩm bẩn. Cũng trong buổi ra mắt này chi hội phụ nữ Hàm Hạ đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.