Hội nghị sơ kết công tác Đảng bộ giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đăng lúc: 09:48:38 06/08/2018 (GMT+7)

Hội nghị sơ kết công tác Đảng bộ giữa nhiệm kỳ  2015 - 2020

Sáng ngày 03/8/2018, Đảng bộ Đảng bộ thị trấn Rừng Thông đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng bộ giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020. Về dự hội nghị về phía huyện có đồng chí Mai Xuân thế - ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Chánh văn phòng huyện ủy - chỉ đạo vòng 2 của Đảng bộ; Đồng chí Hoàn Thanh Long - ủy viên BCH Đảng bộ huyện - phó trưởng ban tổ chức huyện ủy; đồng chí Lê Xuân Vàng - ủy viên BCH Đảng bộ huyện - phó trưởng ban dân vận huyện ủy; đồng chí Doãn Thị Thanh - phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị yến - cán bộ UBKT Huyện ủy.

Toàn cảnh hội nghị

Về phía thị trấn có Đ/c Lê Lê Viết Chí - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - CTUBND Thị trấn, các đồng chí  ủy viên BCH đảnh bộ, ủy viên UBND, chủ tịch, phó chủ tịchMTTQ, trưởng, phó các đoàn thể, Ban chấp hành chi ủy, tổ trưởng tổ dân phố, giám đốc HTX dịch vụ.

Tại hội nghị này các đại biểu đã được nghe báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thị trấn nhiệm kỳ 2015 - 2020. Sau 2,5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Nhiệm kỳ 2015-2020 với nhiều điều kiện khác biệt đó là việc thực hiện nghị quyết 935 ngày 15/5/2015 của ủy ban thường vụ quốc hội về sáp nhập xã Đông xuân, điều chỉnh địa giưới hành chính các xã Đông Anh, Đông tiến để mở rộng thị trấn rừng Thông, từ một thị trấn nhỏ đến nay thị trấn Rừng Thông có diện tích 603,16ha dân số quy đổi trên 13 nghìn người, sau Đại hội Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn đã tập trung đánh giá khảo sát và điều chỉnh mục tiêu kinh tế xã hội của một thị trấn mở rộng cho phù hợp với điều kiện tình hình thực tế; xác định 3 khâu đột phá về công tác cán bộ, về phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh, đổi mới công tác thông tin tuyên truyền; khai thác có hiệu quả các lợi thế của địa phương, trong 25 chỉ tiêu có 13 chỉ tiêu đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức một số chỉ tiêu đã gần đạt với mục tiêu đề ra, Giá trị sản xuất nông nghiệp và thủy sản ước đạt 49,75 tỷ; có 37 mô hình trồng hoa cây cảnh giá trị thu nhập từ 300 - 450 triệu/năm; Thu nhập bình quân đầu người 42 triệu/năm; trong giữa nhiệm kỳ kết nạp được 38 đảng viên = 76% so với kế hoạch; Bình quân hàng năm có từ 52,6% chi bộ đạt TSVM. Lĩnh vực văn hóa, xã hội có nhiều chuyển biến rõ nét. Tình hình an ninh, chính trị, trật tự xã hội được giữ vững….

Hội nghị cũng nghiêm túc kiểm điểm sự lãnh chỉ đạo trong nửa nhiệm kỳ qua, đồng thời triển khai nhiệm vụ thời gian còn lại của năm 2018 và của nhiệm kỳ, các đại biểu dành thời gian thảo luận, tập trung phân tích làm rõ nguyên nhân cũng như ưu, khuyết điểm rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra những giải pháp cụ thể cùng những nhiệm vụ trọng tâm, phấn đấu thực hiện đạt kết quả tốt hơn trong nửa nhiệm kỳ còn lại.

Phát biểu kết luận hội nghị, các đ/c  Lê Viết Chí - thường vụ huyện ủy - bí thư đảng bộ - CTUBND thị trấn, đ/c Hoàng Thanh Long - ủy viên ban chấp hành Đảng bộ huyện phó trưởng ban tổ chức,  đã biểu dương, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các chi bộ, cán bộ, đảng viên trong việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã được quyết định tại Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng thời các đồng chí yêu cầu chi ủy các chi bộ, các cán bộ, đảng viên, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu mà Đại hội Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra./.