Hội LHPN thị trấn Rừng Thông tọa đàm Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đăng lúc: 20:13:07 21/10/2018 (GMT+7)

Hội LHPN thị trấn Rừng Thông tọa đàm Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), chiều ngày 18/10/2018, được sự đồng ý của thường trực Đảng ủy, Hội LHPN thị trấn Rừng Thông tổ chức tọa đàm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự buổi tọa đàm về phía huyện có đ/c Lê Thị vui - Huyện ủy viên - Ủy viên BCH Hội LHPN tỉnh - chủ tịch Hội LHPN huyện; về phía thị trấn có đ/c Lê Viết Chí - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND, đ/c Thiều Tất Cảnh - P. bí thư - Chủ tịch hội đồng nhân dân, các đồng chí trong TTĐảng ủy, HĐND, UBND, chủ tịch MTTQ, trưởng các đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, cán bộ hội từ chi hội.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu và cán bộ hội đã ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam " Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong 88 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam nói chung, Hội LHPN thị trấn Rừng Thông nói riêng đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Đặc biệt năm 2018 thực hiện Nghị quyết 04 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh đồng thời hưởng ứng chủ đề “Phụ nữ thực hiện an toàn thực phẩm” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động, “ngày phụ nữ sáng tạo”. Nhằm nâng cao và tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của hội viên phụ nữ trong việc sản xuất, chế biến, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm an toàn.

Đ/c Lê Viết Chí - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND tặng hoa và quà cho chị em phụ nữ

Phát biểu tại buổi Tọa đàm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đ/c Lê Viết Chí - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND  thay mặt các đồng chí lãnh đạo đã chúc mừng các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Khẳng định sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội của chị em, cùng với sự đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của ngành nói riêng. Các đồng chí luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người.

Đ/c Lê Viết Chí - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND trao đổi với chị em phụ nữ

Cũng trong buổi tọa đàm với sự đóng góp cho sự tiến bộ của phụ nữ ,các đ/c lãnh đạo thị trấn  đã được trung ương hội phụ nữ Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương vì sự tiến bộ của phụ nữ và Hội LHPN thị trấn đã trao 15 xuất quà trị giá 4.500.000đ cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Các đ/c lãnh đạo nhận kỷ niệm chương vì sự tiến bộ của phụ nữ