Hội Cựu thanh niên xung phong thị trấn Rừng Thông kỷ niệm ngày truyền thống và sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Đăng lúc: 20:32:27 15/06/2018 (GMT+7)

Sáng  15/6, Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) thị trấn Rừng Thông tổ chức gặp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2018); sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Trong không khí phấn khởi của buổi kỷ niệm, các hội viên Hội cựu thanh niên xung phong đã cùng thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc với những lời ca điệu múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước do chính các thành viên trong hội biểu diễn./.

Văn nghệ chào mừng buổi kỷ niệm

Tại buổi kỷ niệm các cựu TNXP đã cùng nhau ôn lại truyền thống anh hùng của lực lượng TNXP Việt Nam. Những năm qua, phát huy truyền thống tốt đẹp và phẩm chất cách mạng, Hội cựu TNXP thị trấn đã không ngừng nêu cao tinh thần gương mẫu, là tấm gương sáng về đạo đức, lòng yêu nước, đức hy sinh cho thế hệ trẻ.

Bên cạnh đó, Hội Cựu TNXP thị trấn luôn tích cực đi đầu trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, đoàn kết tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh. 6 tháng đầu năm, Hội đã tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống và kiện toàn, củng cố tổ chức cơ sở Hội vững mạnh. Đồng thời, tích cực tuyên truyền, vận động hội viên cùng nhau thực hiện phong trào “Cựu TNXP làm kinh tế, giúp nhau xóa đói, giảm nghèo”.

Trong 6 tháng cuối năm, Hội cựu TNXP thị trấn tập trung chỉ đạo, vận động hội viên phát huy truyền thống TNXP xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; tổ chức tốt kế hoạch thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn; đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước của cấp ủy, chính quyền và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị trấn phát động; chú trọng động viên, huy động cựu TNXP tích cực hưởng ứng và thực hiện phong trào “Cựu TNXP làm kinh tế, giúp nhau xóa đói, giảm nghèo”.

Lê Thị Nga - Đài TT Thị trấn