Gặp mặt Hội Cựu giáo chức Thị trấn Rừng Thông nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: 13:56:53 21/11/2018 (GMT+7)

Ngày 19/11/2018, tại hội trường tầng II ủy ban nhân dân Thị trấn tổ chức gặp mặt các đồng chí trong ban chấp hành Hội cựu giáo chức thị trấn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hiện nay, Hội Cựu giáo chức Thị trấn Rừng Thông có hơn 80 hội viên. Đây là những giáo viên, cán bộ công chức công tác trong ngành Giáo dục đã nghỉ hưu. Sau khi trở về sinh hoạt tại cộng đồng dân cư, là tổ chức hội nghề nghiệp trong quá trình sinh hoạt các hội viên vẫn luôn giữ vững truyền thống của ngành Giáo dục, chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia lao động sản xuất, tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Nhiều thầy cô vẫn tiếp tục tham gia công tác xã hội, đóng góp sức mình vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, tích cực tham gia xây dựng tổ dân phố văn hóa, ủng hộ các phong trào nhân đạo từ thiện, đặc biệt là phong trào khuyến học, khuyến tài ở địa phương.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu và hội viên đã ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam, cùng ôn lại kỷ niệm những năm còn đứng trên bục giảng và hiện tại cùng động viên nhau tiếp tục tham gia tốt các phong trào tại khu dân cư.

Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng ban chấp hành

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Viết Chí - ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch ủy ban nhân dân đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các Cựu giáo chức nhân ngày Nhà giáo Việt  Nam 20/11.  Đồng thời đồng chí mong muốn mỗi cựu giáo chức là một tấm gương tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua tại địa phương, tiếp tục nêu gương sáng của nhà giáo, mẫu mực trong xã hội, tích cực tham gia các hoạt động khuyến học khuyến tài và các hoạt động chính trị ở địa phương. Đồng chí cũng đề nghị, thời gian tới, Hội Cựu giáo chức Thị trấn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống ngành Giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn ngày càng phát triển. Nhân dịp này, lãnh đạo địa phương cũng có hoa và quà chúc mừng hội Cựu giáo chức.

Lê Thị Nga - Đài TT Thị trấn