Đoàn thanh niên bàn giao khu vui chơi thiếu nhi cho khu phố Toàn Tân

Đăng lúc: 13:52:26 03/11/2019 (GMT+7)

Đoàn thanh niên bàn giao khu vui chơi thiếu nhi cho khu phố Toàn Tân

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016), sáng 04/10/2016 Ban Thường vụ đoàn TT Rừng Thông đã tổ chức bàn giao khu vui chơi cho các em thiếu nhi tại khu phố Toàn Tân.

Tham dự có đồng chí Phạm Tá Dũng - P.bí thư TT; đ/c Trần Thị Chuyên - P. bí thư huyện đoàn; BCH đoàn thị trấn; BCH chi đoàn  khu phố Toàn Tân và 10 em thiếu nhi tiêu biểu trong khu phố.

Đ/c Nguyễn Hữu Sáu - BT đoàn thanh niên thị trấn bàn giao khu vui chơi cho KP Toàn Tân

Kế hoạch xây dựng khu vui chơi, giải trí cho các em thiếu nhi được Ban Thường vụ đoàn triển tại 9 khu phố trong địa bàn thị trấn, theo đó khu vui chơi được các tổ chức Đoàn xây dựng tại các điểm công cộng, nhà văn hóa cộng đồng, trên cơ sở tận dụng các vật liệu tái chế, nguyên liệu rẻ tiền như: sợi dây thừng, thanh tre, gỗ hay lốp xe đã qua sử dụng. Bước đầu Ban Thường vụ đoàn chỉ đạo điểm tại khu phố Toàn Tân từ đó nhân rộng ra toàn thị trấn.

Một số hình ảnh của khu vui chơi

Khu vui chơi, giải trí cho các em thiếu nhi là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Thị trấn với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần phát triển kỹ năng cho thiếu niên nhi đồng, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, hạn chế tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước ở trẻ em.