ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND - UBMTTQ THỊ TRẤN RỪNG THÔNG TỔ CHỨC ĐẠI LỄ CẦU SIÊU

Đăng lúc: 13:59:56 31/07/2019 (GMT+7)

ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND - UBMTTQ THỊ TRẤN RỪNG THÔNG TỔ CHỨC ĐẠI LỄ CẦU SIÊU

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2019), tối ngày 27/7/2019 Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND, uỷ ban MTTQ thị trấn Rừng Thông phối hợp với ban trị sự giáo hội phật giáo Huyện Đông Sơn  tổ chức đại lễ cầu siêu tưởng niệm, tri ân mẹ việt nam anh hùng và liệt sỹ thị trấn Rừng Thông đồng thời hạ giải nhà bia, đài tưởng niệm liệt sỹ xã Đông Xuân củ để khởi công xây dựng công trình mới được mang tên nhà tưởng niệm mẹ Việt nam anh Hùng và các anh hùng liệt sỹ của thị trấn Rừng Thông tại chính mảnh đất này;

Về dự với đại lễ cầu siêu hôm nay có Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Mày - Tổ dân phố Toàn Tân, đ/c: Phạm Thị Nhung - Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ - Trưởng ban dân vận huyện uỷ, đ/c Lê Viết Chí - Uỷ viên ban thường vụ Huyện uỷ - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND thị trấn Rừng thông, đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền -  trưởng phòng Lao động thương Binh xã hội huyện Đông Sơn, các đồng chí nguyên là bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND thị trấn Rừng Thông và đông Xuân cũ đã nghỉ hưu hiện đang sinh sống trên địa bàn, đại đức’ Thích nguyên từ - Phó thường trực ban trị sự giáo hội phật giáo huyện Đông Sơn; chụ trì chùa thiên đức - xã Đông Nam, các đ/c trong ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ công chức đoàn viên công đoàn; thủ trưởng các trường học, trạm y tế; Chủ tịch các hội đặc thù; Giám đốc HTX dịch vụ nông nghiệp dịch vụ bí thư chi bộ; Trưởng ban công tác Mặt trận; tổ trưởng tổ dân phố; các đồng chí đại diện cho hội viên hội CCB, các đoàn viên, thanh niên; các cháu thiếu nhi; thân nhân của các liệt sỹ thị trấn Rừng Thông, các thương binh. Bệnh binh và đông đảo nhân dân trên địa bàn thị trấn; các tăng ni phật tử của giáo hội phật giáo huyện Đông Sơn; Chùa thiên đức - Xã Đông Nam, chùa yên mã toàn tân về dự buổi lễ.

Đại lễ cầu siêu hôm nay là để thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với các  mẹ việt nam anh hùng các anh linh liệt sỹ đã hi sinh trong các cuộc kháng chiến vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, độc lập và thống nhất đất nước; là dịp để chúng ta thể hiện trọn vẹn nghĩa tình và lòng tri ân với những anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ Tổ Quốc.

Buổi đại lễ cầu siêu này là cách thể hiện tinh thần tri ân và báo ân, cán bộ và nhân dân thị trấn Rừng Thông  mãi mãi nhớ ơn những anh linh anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp thống nhất Tổ quốc Việt Nam. Phát huy khối đại đoàn kết toàn dân; Tiếp tục xây dựng quê hương ngày một khang trang với tinh thần Văn Minh - Hiện đại - Nghĩa Tình;

Lê Nga - Đài TT thị trấn