Ban chỉ đạo hè thị trấn Rừng Thông tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động hè năm 2018

Đăng lúc: 12:27:43 27/05/2018 (GMT+7)

Ngày 25/5/2018, Ban chỉ đạo hoạt động  thị trấn Rừng Thông tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động hè năm 2018. Ông Phạm Ngọc Bình - PCT UBND thị trấn - Trưởng Ban chỉ đạo hè thị trấn chủ trì hội nghị.

Hoạt động hè thị trấn Rừng thông năm 2018 với chủ đề: “Thiếu nhi thị trấn Rừng Thông thi đua thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy”.  Những nội dung chính trong chương trình hoạt động hè năm nay ở thị trấn là tăng cường công tác chăm lo, giáo dục, đạo đức lối sống và sinh hoạt cộng đồng trong thanh thiếu nhi; tăng cường tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí an toàn, lành mạnh cho thanh thiếu nhi trong dịp hè. Chương trình hoạt động hè năm 2018 ở thị trấn được tổ chức từ ngày 1/6/2018 đến tháng 8/2018 với nhiều hoạt động: Tổ chức ngày hội tuổi thơ vào 1/6 gắn với khai mạc hoạt động hè, tổ chức giải bóng đá thiếu nhi thị trấn Rừng Thông lần thứ nhất, tham gia giải bóng đá thiếu nhi huyện Đông Sơn lần thứ 2, phát động Tháng hành động vì trẻ em và tổng kết hoạt động hè.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị ông Phạm Ngọc Bình - PCT UBND thị trấn - Trưởng Ban chỉ đạo hè yêu cầu ngay sau hội nghị, các khu phố khẩn trương kiện toàn BCĐ, đồng thời trên cơ sở kế hoạch của BCĐ thị trấn, BCĐ các khu phố phải xây dựng và triển khai kế hoạch hoạt động hè cho phù hợp để tập trung, thu hút sự tham gia với nhiều hình thức hoạt động bổ ích cho thanh thiếu nhi. Tăng cường công tác tuyên truyền, đổi mới hình thức vận động để có thêm nguồn lực tổ chức nhiều hoạt động, bổ ích và ý nghĩa cho thanh thiếu nhi. Để đảm bảo cho thanh thiếu nhi tham gia đẩy đủ các hoạt động, đồng thời phù hợp với lịch học của các nhà trường nhằm đem lại cho các em thiếu nhi trong toàn thị trấn có một mùa hè vui vẻ, an toàn và bổ ích ./.

Lê Thị Nga - Đài TT Thị trấn