LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG CÙNG BAN THƯỜNG TRỰC MTTQ THỊ TRẤN RỪNG THÔNG TẶNG 5 TRIỆU ĐỒNG VÀ 1000 KHẨU TRANG Y TẾ CHO BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN ĐÔNG SƠN

Đăng lúc: 20:46:24 20/04/2020 (GMT+7)

Ngày 17/4, tại trụ sở Ủy ban nhân dân thị trấn Rừng Thông, Lãnh đạo địa phương cùng ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị trấn tiếp nhận 1.000 chiếc khẩu trang y tế của Công ty TNHH May Thắng Hạnh ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19.
IMG-7352.JPG

Đ/c Lê Viết Chí - Ủy viên BTV huyện ủy - BT Đảng bộ - CT UBND thị trấn; đ/c Nguyễn Thị Hằng - TV Đảng ủy  CT Ủy ban MTTQ  tiếp nhận 1.000 chiếc khẩu trang y tế của công ty TNHHmay Thắng Hạnh

Tiếp nhận ủng hộ từ Công ty TNHH May Thắng Hạnh, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn ghi nhận sự hưởng ứng, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời của Công ty TNHH May Thắng Hạnh đối với công tác phòng chống dịch Covid-19 và đề cao sự đồng hành của doanh nghiệp cùng với các cấp, các ngành của thị trấn trong công tác chống dịch. Đ/c Chủ tịch Ủy ban nhân dân cam kết thực hiện đúng mục đích các vật phẩm ủng hộ, chuyển đến các đơn vị phù hợp và có nhu cầu cấp thiết.

Cũng trong sáng ngày 20/4/2020, lãnh đạo địa phương cùng Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị trấn đã bàn giao cho bệnh viện đa khoa huyện 1.000 chiếc khẩu trang y tế của Công ty TNHH May Thắng Hạnh ủng hộ trước đó cùng với số tiền 5 triệu đồng để kịp thời hỗ trợ, phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn huyện.

IMG-7366.JPG

Đ/c Lê Viết Chí - Ủy viên BTV huyện ủy - BT Đảng bộ - CT UBND thị trấn; đ/c Nguyễn Thị Hằng - TV Đảng ủy  CT Ủy ban MTTQ  bàn giao 1.000 chiếc khẩu trang y tế và số tiền 5.000.000đ cho
bệnh viện đa khoa huyện