HỘI LHPN THỊ TRẤN RỪNG THÔNG TỌA ĐÀM NGÀY 8/3

Đăng lúc: 10:32:15 09/03/2021 (GMT+7)

HỘI LHPN THỊ TRẤN RỪNG THÔNG TOẠ ĐÀM NGÀY 8/3.

Chiều ngày 05/03/2021 Hội LHPN thị trấn Rừng Thông tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa hai bà Trưng, phát động thi đua năm 2021.

Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Khương Huy Thái – Huyện ủy  viên, Bí thư Đảng uỷ  - Chủ tịch UBND, cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy thị trấn các đồng chí cán bộ từ chi hội phụ nữ thị trấn Rừng Thông.

Tại buổi  tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại  truyền thống vẻ vang, tinh thần đoàn kết, ý chí kiên cường của phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng phụ nữ.

Kế thừa  và phát huy truyền thống dân  tộc, bản lĩnh của mình trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, cùng với phụ nữ cả nước phụ nữ TTRT luôn là lực lượng lao động chính trong lao động sản xuất, phát triển ngành nghề, kinh doanh dịch vụ đẩy mạnh phát triển kinh tế nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong những năm qua PN TT đã và đang tiếp bước truyền thống của Bà Trưng, Bà Triệu, tiếp tục thắp sáng ngọn lửa Đội quân tóc dài, ngọn lửa Ba Đảm đang, tinh thần yêu nước, đoàn kết, sáng tạo, bản lĩnh, trí tuệ, đã được đúc kết thành quả trong thực hiện phong trào thi đua “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với thực hiện “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách  Hồ chí minh”; “Rèn luyện phẩm chất đạo đức tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” Tích cực xây dựng thị trấn trở thành đô thị kiểu mẫu....Các phong trào thi đua triển khai luôn được đông đảo hội viên hưởng ứng tích cực. Qua đó đời sống vật chất, tinh thần của chị em hội viên không ngừng được cải thiện. Nhiều hội viên có hoàn cảnh khó khăn đã mạnh dạn vay vốn phát triển kinh tế từng bước thoát nghèo vươn lên làm giàu chính đáng, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc. Hội LHPN thị trấn đã ủy thác cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vay trên 38 tỷ đồng từ Ngân hàng chính sách xã hội và ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn  để hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế.

Tại buổi tọa đàm, Hội LHPN thị trấn đã phát động thi đua với những nội dung sát thực với đời sống xã hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021. /.