Thị trấn Rừng Thông tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ

Đăng lúc: 08:17:18 05/05/2022 (GMT+7)

Thị trấn Rừng Thông tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ

Ngày 20/4, tại Nhà văn hóa- khu thể thao khu phố Thống Nhất, UBND TTRTphối hợp với Hội LHPN thị trấn tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ, chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

Tham gia giải có 8 đội bóng với 100 vận động viên là cán bộ, hội viên phụ nữ có hộ khẩu thường trú tại TTRT.  Các đội tham gia thi đấu theo hình thức loại trực tiếp.  Ngay sau lễ khai mạc, các trận đậu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, chị em thi đấu nhiệt tình, trung thực, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ .

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng khu phố Đông Xuân; giải nhì thuộc về đội bóng khu phố Cao Sơn; đồng giải ba thuộc về đội bóng khu phố Xuân Lưu và Nam Sơn, cùng 4 giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Thông qua giải đấu, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao thể chất cho cán bộ hội viên phụ nữ và nhân dân; tăng cường tình đoàn két, gắn bó các tầng lớp nhân dân, góp phần thúc đẩy phong trào “ Xây dựng đô thị văn minh”; Đồng thời đẩy mạnh các hoạt động TDTT quần chúng, thực hiện ngày càng hiệu quả hơn cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. ĐÀI TTRT