Thị trấn Rừng Thông khai mạc giải cầu lông thiếu niên hè năm 2019

Đăng lúc: 22:56:58 27/06/2019 (GMT+7)

Thị trấn Rừng Thông  khai mạc giải cầu lông thiếu niên hè năm 2019

Chiều 22/6/2019, Ban chỉ đạo hoạt động hè của thị trấn Rừng Thông tổ chức khai mạc giải cầu lông thiếu niên hè năm 2019; đây là một nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động hè năm nay.

Các đội nhận cờ lưu niệm

Về tham dự giải có trên 60 vận động viên đến từ 9 khu phố trong toàn thị trấn, giải đấu được tổ chức theo 03 nội dung: đôi nam; đôi nữ; đôi nam - nữ.

Với sự chuẩn bị, tập luyện chu đáo nên các vận động viên đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, tạo nên nhiều trận cầu quyết liệt, hấp dẫn và có chất lượng thu hút đông đảo khán giả theo dõi cổ vũ. Giải thi đấu cầu lông thiếu nhi năm 2019 là giải nằm trong chuỗi hoạt động hè năm nay; Thông qua hoạt động này, nhằm tăng cường giao lưu, mối quan hệ đoàn kết, học tập, trao đổi kinh nghiệm của các thanh thiếu niên trong thị trấn đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn ngày càng phát triển.

Kết quả các nội dung thi đấu ở bộ môn Cầu lông đã chọn được 6 đội vào vòng trung kết và thi đấu ngay tại ngày hội thi hội trại và tổng kết hoạt động hè dự kiến vào 3,4/8/2019:           Nội dung đôi Nam: Phố Thống Nhất gặp Phố Toàn Tân;

Nội dung đôi nữ: Phố Phượng Lĩnh gặp Phố Hàm Hạ;

Nội dung đôi Nam - nữ Phố Xuân Lưu gặp Phố Hàm Hạ.