Ra mắt câu lạc bộ “Phụ nữ tự quản về vệ sinh an toàn thực phẩm

Đăng lúc: 20:10:01 14/05/2018 (GMT+7)

Vừa qua Hội LHPN thị trấn Rừng Thông vừa tổ chức ra mắt CLB “ Phụ nữ tự quản về vệ sinh an toàn thực phẩm” tại khu phố 6.

Ra mắt câu lạc bộ “Phụ nữ tự quản về vệ sinh an toàn thực phẩm”

Văn nghệ chào mừng buổi ra mắt CLB

Về dự buổi ra mắt về phía huyện có đ/c Lê Thị Vui huyện ủy viên - CT Hội LHPN huyện, các đ/c trong thường trực huyện hội; Về phía thị trấn có các đ/c trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBMD, MTTQ, lãnh đạo khu phố 6, BCH Hội, chi hội trưởng hội phụ nữ và 50 hội viên trong khu phố 6.

CLB được thành lập với 50 thành viên, là những người trực tiếp tham gia kinh doanh, buôn bán trên địa thị trấn. Các thành viên, ngoài nhiệm vụ thực hiện đúng cam kết về đảm bảo VSATTP trong việc bảo quản, chế biến thức ăn tại cơ sở, còn là những tuyên truyền viên nòng cốt để tuyên truyền cho gia đình và cộng đồng chung tay nâng cao ý thức trách nhiệm đảm bảo VSATTP trong buôn bán, kinh doanh dịch vụ ăn uống tại khu phố đặc biệt tại chợ Rừng Thông góp phần đảm bảo phát triển kinh tế theo hướng bền vững tại địa phương.

Ban điều hành ra mắt nhận nhiệm vụ và nhận hoa chúc mừng

Từ mô hình điểm này, sẽ là tiền đề để Hội LHPN thị trấn nhân rộng tại các chi hội trong toàn thị trấn, hướng tới phát động cuộc vận động phụ nữ thị trấn nói không với thực phẩm bẩn.

Lê Thị Nga - ĐTTTT