Giải cúp bóng đá thiếu niên thị trấn Rừng Thông lần thứ nhất năm 2018

Đăng lúc: 12:34:30 13/06/2018 (GMT+7)

Khai mạc Giải cúp bóng đá Thiếu niên thị trấn Rừng Thông lần thứ nhất

năm 2018

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo HĐH thị trấn Rừng Thông năm 2018. Chiều ngày 8/6/2018, BCĐ Hoạt động hè thị trấn Rừng Thông tổ chức khai mạc "Giải cúp Bóng đá thiếu niên thị trấn Rừng thông lần thứ nhất năm 2018". Tới dự buổi khai mạc về phía huyện có đ/c Lê Văn Tuấn huyện ủy viên - Bí thư huyện đoàn cùng các đ/c trong thường vụ huyện đoàn. Về phía thị trấn có đ/c Lê Viết Chí - Thường vụ huyện ủy - Bí thư đảng bộ - CT UBND, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND - UBND, Ban chỉ đạo HĐH, BCH Đoàn thị trấn, cán bộ, nhân dân và vận động viên các khu phố tham dự giải đấu.

Đ/c Phạm Ngọc Bình -  PCTUBND - Trưởng ban chỉ đạo khai mạc giải

Giải cúp bóng đá Thiếu niên thị trấn Rừng Thông lần thứ nhất năm 2018 có sự tham gia gần 130 cầu thủ của 11 đội bóng đến từ 12 khu phố.

Lãnh đạo thị trấn trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Giải không những tạo ra phong trào tập luyện bóng đá, nâng cao thể lực, thể chất cho các em thiếu nhi mà còn góp phần ươm mầm, phát hiện nhiều cầu thủ tài năng cho đội tuyển thị trấn để tham gia giải bóng đá huyện lần thứ hai năm 2018. Và giải cúp bóng đá thiếu niên này cũng đã nhận được sự đồng tình, hưởng ứng của các cấp ủy đảng, chính quyền, ban ngành, đoàn thể, các cầu thủ nhí, các bậc phụ huynh, nhà trường, cùng các doanh nghiệp và đông đảo người hâm mộ.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên giữa đội khu phố 1 và đội khu phố Toàn Tân./.

Trận đấu sau lễ khai mạc giữa đội khu phố 1 và khu phố Toàn Tân

Trải qua 10 trận đấu ban tổ chức đã trao cúp cho đội khu phố Toàn Tân, giải nhì cho khu phố Đại Đồng, đồng giải ba cho khu phố 6 và khu phố Cáo Thôn.

Lãnh đạo thị trấn, và  huyện đoàn Đông Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng các đội đạt giải

Lê Nga - Đài TT Thị Trấn