1 căn nhà bị cháy sáng mùng 3 Tết tại khu phố Đông Xuân

Đăng lúc: 20:22:25 31/01/2020 (GMT+7)

1 căn nhà bị cháy sáng mùng 3 Tết tại khu phố Đông Xuân

Sáng ngày 27/1 vào khoảng 07h 30 phút (mùng 3 Tết Nguyên đán Canh Tý), một vụ hỏa hoạn tại phố Đông Xuân thị trấn Rừng Thông đã thui rụi phần mái căn nhà cấp 4 của người dân.

Mặc dù người dân trong tổ dân phố và lực lượng dân quân, lực lượng công an của thị trấn nhanh chóng có mặt để ứng cứu nhưng căn nhà vẫn bị cháy hoàn toàn. Rất may, vụ cháy không gây thương vong về người còn số tài sản thiệt hại ước tính vào khoảng gần 200 triệu đồng.

Ngay sau đó, lãnh đạo thị trấn đã kịp thời xuống hiện trường, chỉ đạo lực lượng chức năng giúp người dân khắc phục hậu quả. Công an thị trấn cũng đã có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy. Theo những người chứng kiến và hộ gia đình xác định nguyên nhân phát hỏa có thể do chập điện.
IMG-4978.jpg

Ông Lê Viết Chí - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị trấn trao số tiền hõ trợ gia đình bị cháy

Ông Lê Viết Chí - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị trấn cho biết trước mắt thị trấn đã hỗ trợ gia đình 5 triệu đồng để gia đình tạm thời vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống trong những ngày Tết.
IMG-4987.jpg

IMG-4989.jpg

Hình ảnh căn nhà bị cháy

Lê Thị Nga - ĐTT thị trấn