TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA NHỮNG NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND THỊ TRẤN RƯNG THÔNG NHIỆM KỲ 2021 – 2026, ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 5

Đăng lúc: 16:25:18 11/05/2021 (GMT+7)

Thực hiện điều 66 của luật bầu cử đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp của Quốc hội và hướng dẫn số 08/2021/HD – MTĐS – BTT, ngày 22/4/2021 của Ban thường trực MTTQ huyện Đông Sơn về hướng dẫn công tác tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử đại biểu Quốc Hội khoá XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 vận động bầu cử.

Sáng ngày 07/5/2021 Ban thường trực uỷ ban MTTQ  phối hợp với UBND thị trấn Rừng Thông tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri  cho những người ứng cử đại biểu HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021 – 2026 ở đơn vị bầu cử số 5 bao gồm 08 ứng cử viên.

1. Ông Thiều Tất Cảnh - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND TT Rừng Thông;

2. Ông Doãn Văn Hà - Giám đốc Công ty Hạ tầng số 7;

3. Ông Lê Văn Kiên -Bí thư chi đoàn TN tổ dân phố Toàn Tân;

4. Bà Nguyễn Thị Hải Huệ - Chủ tịch Hội LHPN TT Rừng Thông;

5. Bà Nguyễn Thị Kiều Ly- Giáo viên trường Tiểu học Lê Thế Long;

6. Bà Hồ Thị Lý - Chi hội phó chi hội PN tổ dân phố Nhuệ Sâm;

7. Ông Nguyễn Công Thủy - Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố Thống Nhất;

8. Bà Thiều Thị Tiến - Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố Đông Xuân

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Khương Huy Thái – Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ huyện – Bí thư Đảng uỷ - CT UBND thị trấn Rừng Thông.

Chủ trì hội nghị là bà: Lê Thị Nga – Phó chủ tịch MTTQ Thị trấn Rừng Thông, thư ký hội nghị là bà Trịnh Thị Oanh cử tri khu phố Thống Nhất. Tại hội nghị cử tri đã được nghe thư ký trình bày tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên đồng thời từng ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình nếu trúng cử đại biểu HĐND Thị trấn. Các cử tri đã phát biểu ý kiến đề đạt nguyện vọng của mình với các ứng cử viên với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, hội nghị đã được cử tri đánh giá cao từ công tác chuẩn bị và phối hợp của Ban thường trực MTTQ và UBND Thị trấn. Các chương trình hành động của các ứng cử viên rõ ràng, mạch lạc, thể hiện được vai trò cầu nối giữa chính quyền với cử tri. Đồng thời thể hiện trách nhiệm cá nhân, truyền đạt những ý kiến, kiến nghị chính đáng đến với cơ quan quyền lực nhà nước tại địa phương khi được cử tri tín nhiệm bầu đại biểu HĐND Thị trấn Nhiệm kỳ 2021 -2026.